• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

Lao Động Xuất Khẩu Nhật Bản - Cơ hội vàng cho Việt Nam

Lao Động Xuất Khẩu Nhật Bản - Cơ hội vàng cho Việt NamCon Đường thay đổi cuộc sống"Đừng nghĩ đến chi phí - Hãy nghĩ đến tương lai". Đó thực sự là lời nhắn nhủ mà tôi muốn gửi đến các bạn trẻ đang muốn thay đổi tương lai và tạo nên những bước đột phá cho cuộc sống của mình.
Khi biết đến thông tin về cơ hội thay đổi cuộc sống từ lao động xuất khẩu Nhật Bản - một cơ hội thực sự để các bạn cải thiện thu nhập và thay đổi tương lai tài chính của mình, nhiều bạn trẻ câu đầu tiên thường hỏi tôi là: " Chi phí đi hết bao nhiêu ạ?". Tại sao các bạn không tìm hiểu về cơ hội, về những gì mình sẽ có được sau 3 năm mà chỉ nghĩ đến những rào cản trước mắt để cản những bước tiến thành công?.Các bạn có biết khi tham gia chương trình này mình sẽ được những gì?
Với mức thu nhập cho lao động phổ thông hiện tại ở Việt Nam là 3-5 triệu/ tháng, trong khi thu nhập trung bình của Lao Động Xuất Khẩu Nhật là 25- 35 Triệu/ tháng và lao động có tay nghề, kỹ sư là 60-80 triệu/ tháng. vậy thu nhập này gấp bao nhiêu lần?Chưa hết, ngoài mức thu nhập cao hàng tháng, các bạn còn có rất nhiều các cơ hội khác như:
+ Được đào tạo kỹ năng, củng cố kiến thức, phát triển nâng cao tay nghề
+ Đào tạo và học tập thêm ngoại ngữ mới
+ Học tập tiếp thu thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới
Và đó thực sự là những hành trang quý báu mà sau 03 năm về nước các bạn sẽ:
+ Tích lũy tài chính lớn trên 500 triệu để lập nghiệp, xây dựng tương lai
+ Đón chào làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao
Với những gì mà mình có được, liệu chi phí ban đầu có đáng để chúng ta lo lắng hay sẽ tìm cách để vượt qua. Chỉ cần các bạn thực sự muốn, sẽ có cách để các bạn đạt được điều mình muốn thật dễ dàng.
Lao động nước ngoài - Tương lai phía trước thực sự là lời nhắn mong các bạn trẻ hãy nắm bắt để cải thiện, nâng cao và thay đổi cuộc sống tương lai mình và những người thân.
Hiện tại công ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế và Thương Mại Sông Hồng với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc tư vấn và đưa các bạn Thực tập sinh Kỹ năng đi lao động tại Nhật với đa dạng các ngành nghề như: Cơ khí, kỹ sư, xây dựng, nông nghiệp, chế biến thủy sản, may mặc..... để các bạn lựa chọn cho phù hợp với năng lực và khả năng, sở thích của mình cũng như độ tuổi rất rộng để các bạn lựa chọn từ 18-38 tuổi.Hãy nắm bắt cơ hội, thông tin hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng nắm bắt cơ hội này để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Gọi ngay số HOTLINE 0962.286.031để được tư vấn thông tin hoặc truy cập website: www.laodongxuatkhaunhat.net để biết thêm chi tiết về cơ hội thay đổi cuộc sống này.
Bài cùng chủ đề: :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét