• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

Vinpearl Resort & Villas - “hai trong một” của Vingroup


Vinpearl Resort & Villas, thương hiệu “hai trong một” của Vingroup

Tổng quy mô của Vinpearl Resort & Villas trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển.
 biet-thu-bien-Vinpearl-Premium
Tập đoàn Vingroup công bố thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.
Thương hiệu Vinpearl Resort & Villas gồm 4 dự án: Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas,  Vinpearl Golf Land Resort & Villas tại Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc Villas tại Phú Quốc.
Tổng quy mô của Vinpearl Resort & Villas trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển.
Đại diện Vingroup lý giải, điểm khác biệt của Vinpearl Resort & Villas so với hai dòng thương hiệu đã có Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury là sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn.
Sự ra đời của Vinpearl Resort & Villas nhằm mục tiêu đón đầu nhu cầu nghỉ dưỡng tại biệt thự. Theo Vingroup, đây là xu hướng đang được ưa chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.
Chính nhờ đặc điểm “hai trong một”, du khách đến với Vinpearl Resort & Villas vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng tư tại biệt thự, vừa được hưởng những tiện ích sôi động của khu vực khách sạn như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại…
Đáng chú ý, Vinpearl Resort & Villas cam kết nhận lại các biệt thự đã bán để quản lý và cho thuê dài hạn với cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.
Vinpearl Resort & Villas được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – hai thương hiệu chiến lược trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản của Vingroup.
Trong đó, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas có quy mô 200 phòng khách sạn và 39 biệt thự, đã đi vào hoạt động từ năm 2011. 3 dự án sẽ khánh thành trong năm 2015 là: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas với 491 phòng khách sạn và 147 biệt thự; Vinpearl Golf Land Resort & Villas với 412 phòng khách sạn và 397 biệt thự và Vinpearl Phú Quốc Villas với 264 biệt thự.
Xem mua nhà chính chủ, Chung cư, Dự án, Giấy tờ sổ đỏ pháp lý rõ ràng, nhà đẹp chất lượng, giá cả sát thị trường hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ nhiều dịch vụ tư vấn pháp lý, phong thủy, tặng kèm gói bảo vệ tài chính tránh mọi rủi ro duy nhất tại www.nhadatbanthue.com - Kênh Thông Tin Tư Vấn Nhà Đất Uy  Tín Số 1 Tại Việt Nam
Người mua chỉ ĐƯỢCKHÔNG mất bất kỳ một khoản chi phí nào – Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn tìm được nhà nhanh, đẹp, ưng ý hiệu quả nhất.
Cam Kết 100% khách hàng mua nhà tại www.nhadatbanthue.com
MUA NHÀ CÓ QUÀ 1 TỶ
Bài cùng chủ đề: :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét